ชอบนอนหงาย

ตอนนี้ท้องราวๆ29สัปดาห์ค่ะท้องโตมาก แต่นอนตะแคงไม่สบายตัวเลยอึดอัด ชอบนอนหงายเป็นประจำ #จะส่งผลเสียต่อเด็กไหมคะ

3 ตอบกลับ

มีผลเสียค่ะ ไตรมาส 3 ยิ่งไม่ควรนอนหงายเลยค่ะ ถ้านอนตะแคงแล้วไม่สบายให้ใช้หมอนรองคนท้อง ดูหมอนพิงหลังนะคะ

2mo ago

บ้านนี้นอนหงายยุน่ะคะตะแคงขวาตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ค่ะเจ็บซี่โครงเอาหมอนหนูนก็แล้วยังเจ็บค่ะตะแคงหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

ถ้านอนหงายนอนไม่ได้แต่นอนตะแคงต้องเอาหมอนมารองถึงจะนอนหลับ

บางทีก็แอบมีเหมือนกันค่ะ

2mo ago

ใช่ไหมแม่ บ้านนี้แทบจะทุกวันเลยค่ะ