คนท้องนอนหงายได้ไหม

ชอบนอนหงาย รู้สึกว่าสบาย ลูกจะอันตรายไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะเคยอ่านมาว่านอนหงายลูกจะทับเส้นเลือดใหญ่ คนโบราณก็ว่ารกจะติดสันหลัง แต่ถ้าเมื่อยมากๆก็นอนหงายบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมากจะนอนตะแคง

ถ้าเผลอนอนหงายบ้างไม่เป็นไรค่ะ แต่การนอนหงายเสี่ยงออกซิเจนไปเลี้ยงลูกไม่พอนะคะ มันไปกดทับเส้นเลือด ท่าที่ดีสุดคือนอนตะเเคงซ้ายค่ะ

นอนหงายตลอด ทั้งที่ก่อนท้องไม่ชอบนอนหงาย แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ที่เรานอนหลับและสบาย

นอนได้ค่ะที่จริงท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่หลับสบาย แต่ถ้านอนหงายลูกจะกดทับทำให้หายใจลำบากค่ะ

บ้านนี้นอนหงายบ้างตะแครงซ้ายบ้างตะแครงขวาบ้างแล้วแต่หายใจสะดวกท่าไหนค่ะ

นอนหงายมันจะหายใจไม่ค่อยออกค่ะ หมอบอกไม่ให้นอนหงาย ลูกจะติดหลัง

ผู้ใหญ่บ้านนี้ห้ามนอนหงายจ้าแม่แฟนบอกว่าเดียวรกติดสันหลังจ้า

ท่าไหนก็ได้ที่หลับสบายที่สุด ไม่กระทบกับลูกค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ นอนท่าใหนแล้วสบายตัวนอนเลยค่ะ

ท่าไหนที่เรานอนแล้วรู้สึกสบายก้อนอนได้คะ