แม่ท้องตกขาวปกติไหมค่ะ สีขาวบ้างใสๆบ้างครีมๆบ้าง

แม่ท้องตกขาวปกติไหมค่ะ สีขาวบ้างใสๆบ้างสีครีมๆบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีบ้างนิดหน่อยคะ เพราะร่างกายปล่อยมาเพื่อป้องกันเชื่อโรคเข้าช่องคลอดคะ แต่ถ้าคัน/มีกลิ่น ไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะแม่ แม่ท้องตกขาวจะเยอะมากๆค่ะ