อยู่นอกพื้นที่ มาคลอดในระยอง

แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดที่รพ.เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ ระยอง บ้างคะ นี้ ต้องเสียให้ทางรพ. เท่าไหร่คะ พอดีเราอยู่จ.ระนองเเต่มาทำงานที่ระยอง เเต่เราฝากคลีนิค ไม่ได้ฝาก รพ. โดยตรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะคะ

1 ตอบกลับ

✌✌✌✌✌✌