ลืมกินยาบำรุง แล้วมากินย้อนหลังได้ไหมค่ะ

แม่ท้องชอบลืม แต่ก็กินครบนะค่ะ แม่ท้องคนไหนเคยกินย้อนหลังบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คือใน1 วันนึกได้เวลาไหนก็กินเวลานั้นคะ แต่ถ้าลืมข้ามวันข้ามคืนก็ปล่อยผ่านไปเลยคะ วันใหม่ก็กินปกติ