ลืมกินยาบำรุง

ลืมกินยาบำรุงที่หมอไห้ลืมกิน1วันเป็นอะไรมั้ย

ลืมกินยาบำรุง
30 ตอบกลับ

ได้แม่บ้านนี้ก็ลืมบ่อยมากค่ะ จริงๆไม่เป็นไรค่ะแต่พยายามอย่าลืมเพราะจะได้บำรุงเจ้าตัวเล็กค่ะ

ไม่เป็นรัยจ้าแต่อย่าลืมบ่อยๆน้าบ้านนี้ลืมกินยาตอนเย็นบ่อยจนโดนหมอดุแล้ว😂

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็อย่าลืมบ่อยนะคะยามีปลทั้งกับลูกและแม่

เหมือนบ้านนี้ตอนท้องเลยคะชอบลืมกินยาพอนึกดั้ยก้อกิน

บ้านนี้ลืมบ่อยมากบางวันก็ยังงงๆว่ากินยังวันนี้

ไม่เป็นไรคะเเต่เป็นไปได้พยายามอย่าลืมคะ

1วันไม่เป็นไรค่ะ แต่ไม่ควรลืมบ่อยนะคะ

เปนบางครั้งไม่เปนไรค่ะ แต่อย่าบ่อย 😁

ไม่เป้นไรค่ะเเม่พยายามกินนะค๊า

ไม่ค่ะแต่อย่าลืมบ่อยนะค่ะแม่