ลืมกินยาบำรุง

ถ้าวันนี้ลืมกินยาบำรุง จะกินได้อีกตอนไหนคะ

3 ตอบกลับ

หลังอาหารมื้อถัดไปก็ได้คะ แต่ต้องไม่ตรงกับมื้อของการทานยาแคลเซียม​นะคะ เพราะจะไปขัดขวาง​การ​ดูดซึม​ของ​ยา​บำ​รุง​คะ

ไว้กินพรุ่งนี้เลยค่ะแม่ พรุ่งนี้ก็กินตามปกติไม่ต้องเบิ้ลที่ลืมวันนี้

ถ้าปกติกินตอนเช้า ไว้กินพรุ่งนี้เลยค่ะ กินตามปกติ ไม่ต้องเบิ้ล