ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่ท้องควรทำฟันตอนกี่weekค่ะแม่ ถึงสามารถทำได้ และไม่สามารถทำได้แล้ว....

3 ตอบกลับ

ตอนนี้23wพึ่งไปทำมาค่ะไปขูดหินปูนมาหมอให้ไปอุดอีกแต่ถ้าถอนหมอบอกคลอดแล้วค่อยมาถอน

คุณหมอฟันของเราบอกว่าให้พ้น 3 เดือนก่อนค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำฟันในช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

ปรึกษาหมอฟันดีกว่าค่ะ