ปล่อยวาง

แม่ๆที่ปล่อยวางได้ มีวิธีหรือหลักการคิดยังไงคะ ถึงสามารถทำได้

2 ตอบกลับ

ถ้าเราอารมณ์ดี สภาพจิตใจดี อะไรๆก็จะดีตาม ลูกก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆค่ะ ความเครียดอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้โฟกัสที่ลูกค่ะ จะเหนื่อยจะท้อมองหน้าลูกอย่างเดียวค่ะ

5y ago

เรากำลังท้องได้10w อาจเปนเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนด้วย เครียดมากๆเลยค่ะ