กลัวสามีนอกใจ

แม่ท้องคนไหนเปนมั่งคะ อยากให้สามีอยู่ใกล้ๆตลอด เรียกร้องเวลาจากสามี คิดมาก กลัวสามีนอกใจ ตอนนี้ท้อง 26วีค3วัน

2 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนแหละค่ะ แต่อย่าไปลงที่สามีน๊า เดี๋ยวจะทะเลาะกัน ใจเย็นๆ อย่าคิดมากนะคะ

ปกติค่าแม่ ดีแล้วที่ท้องแล้วติดสามี บางคนนี่รักกันอยู่ดีๆกลายเป็นเกลียดขี้หน้าเฉย55555