คนท้อง สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ไหมค่ะ

เรา ท้องได้3เดือน มีอะไรกันตลอดเลยค่ะ กลัวสามีนอกใจ เพราะเคยโดนมาแล้ว กับคนเก่า แต่คนนี้คนใหม่ แต่ก็กลัวเหมือนเดิม ไม่ให้ก็ไม่ได้ 😭

2 ตอบกลับ

งื้อสู้ๆนะแม่ จริงๆแล้วเคยคุยกะหมอตอนท้องแรกของเราหมอให้งดจนเข้าเดือนที่4เพราะเรามีปัญหาเรื่องแท้งคุกคาม2ครั้งก่อนมีน้องคนแรกแต่ถ้าแม่ปกติมีได้ค่ะแต่อย่าแรงนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ท้อง2นี้ แข็งแรงมาก ทำงานไปด้วย แต่ฉี่บ่อยมากๆ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่เคยแท้ง หรือแท้งคุมคามค่ะ