จัดการกับความรู้สึกตัวเองแบบไหน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราไหมคะ​ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนละคะ​ ชอบน้อยใจ​ ร้องไห้เก่งมากนิดๆหน่อยๆก็ร้อง​ เหมือนขาดความอบอุ่น​ ชอบคิดมากคะ​ กลัวสามีไม่รัก​ กลัวสามีนอกใจ​ เราจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดต้องระวังภาวะเบบี้บลูด้วยนะคะ หลังคลอด ร้องไห้ทุกวัน กังวล น้อยใจ กลัว จนเราต้องปรึกษาหมอเลยค่ะ