นอนไม่หลับ

แม่ท้องคนไหนมีปัญหา​ในการหลับบ้างคะ!! ตอนนี้ท้องได้​ 26w2b นอนหลับยากมากค่ะ บางครั้ง​นอนหลับช่วง3ทุ่ม​กว่า​ ก็จะชอบตื่นมาช่วงเที่ยงคืน​ รึถ้าจะนอนช่วง5ทุ่ม​ ก็จะหลับไม่ค่อยสนิท​ นอนหลับยากมาก​ บางที​ก็ไปหลับเอาช่วงตี4ตี5 ใครพอมีวิธีให้นอนหลับสนิทบ้างคะ?

นอนไม่หลับ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นบ่อย เช่นกันค่ะ ตื่นมาฉี่ บ่อยมาก