แม่ๆนอนเวลาใหนกันบ้าง

ระหว่างตั้งครรภ์แม่นอนเวลาไหนกันบ้าง ดึกสุดเท่าไหร่ บ้านนี้เปนช่วงจ้ามีช่วงนอนไวทุกวัน มีช่วงนอน 4ทุ่ม5ทุ่ม ดึกสุดเที่ยงคืน อยากนอนกลางวันแต่หลับอยากมากกกก

1 ตอบกลับ

ปกตินอน 4ทุ่ม -4ทุ่มครึ่งค่ะ ถ้าวันหยุด นอน เที่ยงคืน ตี1 เลยค่ะ