นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างค่ะ พอจะหลับก็รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ พอกลับมานอนก็หายง่วงแล้วแต่สำหรับเป็นบางวันค่ะ บางวันก็หลับตั้งแต่3-4ทุ่ม แต่บางวันกว่าจะหลับตี1 ตี2 ตลอดเลย แบบนี้จะส่งผลต่อน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากให้แม่ลองใช้หมอนสำหรับคนท้องนะคะ นอนหลับสบายขึ้น หลับง่ายขึ้นค่ะแม่