ปวดหัว

แม่ท้องคนไหนปวดหัวเหมือนจะระเบิดบ้างค่ะมีวิธีรักษายังไงแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่นานหายไปเองก็ไม่เป็นไหร่ค่ะ ถ้าถ้าปวดหัวนานมาก สามารถทานยาพาราได้ อันนี้หมออนุญาต ยาเกิน2เม็ดต่อวัน แต่ถ้าโรคประจำตัวด้วย อย่างไมเกรน ลองปรึกษาหมอดูนะคะ อย่าทานยาเองหรือปรึกษาร้านขายยา