28วิคล่ะนอนไม่หลับเลย

แม่ท้องคนไหนที่เข้า7เดือนแล้วนอนไม่หลับนอนไม่ได้บ้าง🥴อิแม่ล่ะเพลีย ไม่อยากนอนลูกก็ดิ้นบ่อยเจ็บท้องบ่อยมาก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้พอล้มตัวลงนอนเจ้าตัวเล็ก​ก็​เริ่มดิ้นทันทีเลยค่ะ​ เราจะชอบลูบๆท้องละบอกเค้า"ได้เวลานอนแล้วนะคะ​ ไม่เล่นแล้ว​ นอนกันนะ" เค้าก็จะดิ้นๆอยู่​อีกสัก 2​ 3​ รอบแล้วก็​นิ่งค่ะ​ อาจจะเพราะเราเหนื่อยจากทำงานด้วย​ เลยหลับง่ายกลางดึกก็ไม่ค่อยตื่น​ ตื่นอีกที​ 6​ โมง​เช้าเลย

บ้านนี้ก้เปนค่ะ แฟนก้บ่นว่าไม่อยากให้นอนดึก แต่จะให้ทำไงก้มันไม่ง่วง บางทีเปิดเพลงโมสาร์ทกล่อมก้แล้วพลิก100ตลบล่ะยังไม่หลับเลย แต่กลางวันนี่ง่วงดีจิงๆค่ะ อยากแต่จะนอน

ตั้งแต่28wเริ่มนอนไม่หลับเลยค่ะ บางคืนตี5หัวรุ่งยังไม่นอนบางคืนก็ตี3 เป็นแบบนี้บ่อยค่ะ ตอนนี้32wแล้วยังเป็นเหมือน น้องก็ดิ้นแรงกว่าเดิมด้วย เลยทำให้นอนหลับยาก

บ้านนี้ถ้าคืนไหนพ่อไม่ได้ไปทำงานจะนอนหลับสบายเลยค่ะ ไม่ค่อยดิ้น แต่ถ้าคืนไหมพ่อไปทำงาน คืนนั้นอิแม่ไม่ได้นอนจ้า ดิ้นแรงมากจนสะดุ้งตื่น. 24+5

ใกล้คลอดจะหนักกว่านี้อีกค่ะ เราตี 2-3 ทุกวันเลย กำลังเคลิ้มๆก็ปวดฉี่ ลูกก็ดิ้นไม่หยุด ไม่ได้นอนเลยค่ะ ง่วงแค่ไหนก็หลับไม่ลง 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปิดไฟนอนปุ๊ปลูกทั้งดิ้นทั้งถีบปั้ป แถมเข้าห้องน้ำอีกคืนละไม่ต่ำกว่า 5 รอบ ต้องอาศัยนอนตอนกลางวันเอาคร้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ อาศัยนอนกลางวันด้วยได้งีบสองงีบก็มีแรงค่ะ

หลับๆตื่นๆตามการดิ้นของลูก นอนทีหายใจไม่อิ่ม หายใจเหมือนคนเป็นหอบหืดเลยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนไม่ได้นอน ก็อาศัยนอนกลางวันเอา

เป็นเหมือนกันค่ะไม่หิวไม่นอนไม่รู้เป็นไร