อัลตร้าซาวด์

มีน้องๆบ้านไหนตอนซาวด์แล้วชอบเอามือปิดหน้าตลอดไหมคะ ของเรานี่เอามือปิดหน้าทุกครั้งที่ซาวด์ จนคุณหมอบอกรอลุ้นเอาตอนคลอดเลยละกันค่ะ อิแม่ล่ะเพลีย

อัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ของเราอยากเห็นเพศชัดๆ ซาวด์ 4-5 รอบ น้องเอาขาบังตลอดเลยค่ะ หมอก็บอกเห็นไม่ชัด แต่คิดว่าไข่ จนรอบสุดท้าย อาจารย์หมอซาวด์ อาจารย์หมอยืนยันว่าผู้ชายค่ะ

55++หนูขี้อาย