แม่ไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ

แม่ท้องคนไหนที่เกร็ดเลือดต่ำบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ ไปหาคุณหมอมา หมอว่ามีโอกาศตกเลือดตอนคลอด พอดีมีโรคโลหิตจางด้วย

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงเลือด ธาตุเหล็กที่หมอจ่ายให้ อย่างเป็นประจำ ห้ามขาดนะคะ