ตกขาวเยอะได้ใช้ยาสอด

ตกขาวเยอะ ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน(แต่ไม่มีเลือดออก) แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ไปหาคุณหมอมา หมอให้ยาสอดมา มีแม่ๆคนไหนได้ใช้ยาสอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตกขาวสีขาว ลิ่มๆออกเยอะไม่มีกลิ่นไม่แสบไม่คัน ติดเชื้อรา สาเหตุใช้น้ำยาล้างบ่อยเกินไป ใส่กกน.รัดไม่ระบายอากาศ และการฉีดน้ำล้างจิมิค่ะ หมอตรวจก็ได้ยาสอดมาค่ะ ยาหมดก็หายเลย

2y ago

ของเราก็ไม่มีอันตรายอะไรนะแม่ ตอนนี้ก็37วีคละ แม่คงไม่กล้าใช้เพราะกลัวส่งผลกระทบต่อลูกใช่ไหมคะ ยาที่หมอจ่ายมาให้แล้วแสดงว่าใช้ได้ค่ะแม่อย่ากังวลนะหมอเขาก็คงไม่อยากทำให้ใครเป็นอะไรหรอกค่ะ สู้ๆนะคะ ของเราสอดอาทิตย์เดียวหาย

ตอนเราท้องเราก็มีตกขาวนะคะ แต่สีปกติ เข้าใจว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน เราเลยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างของอารยาค่ะ ใช้ดีมาก กลิ่นหอม ตกขาวลดลง กลิ่นตรงนั้นไม่มีเลยค่ะ