สอบค่าค่าใช้จ่ายส่องไฟ กรณีลูกตัวเหลือง ของรพ.เอกชน จะอยู่ประมานเท่าไหร่คะ

รพ.สินแพทย์ ค่าส่องไฟ ลูกตัวเหลือง คืนละเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

โอโห้แพงแน่ รพ.นี้ กทมใช่มัยค่ะ

2y ago

ใช่คะ พอดีเห็นแต่ราคาnicuเด็ก คะ แต่ไม่รู้ว่าถ้าส่องไฟจะคืนละเท่าไหร่คะ