เมี่ยงคำคนท้องกินได้ใหมอันตรายหรือปล่าว

แม่ท้องคนใหนเคยกินเมี่ยงคำบ้าง กินได้มั้ย อันตรายรึเปล่า พอดีคนแก่แถวบ้านบอกกินไม่ได้ มันจะทำให้ร้อน และอันตรายตกลงกินได้มั้ยค๊ะเลยไม่กล้ากินเลย

2 ตอบกลับ

ลองเช็คในแอปดูค่ะตรงอาหารและโภชนาการ เมี่ยงคำใส่อะไรบ้าง เช่น พริก ขิง หอม ไล่เช็คดูทีละอันจ้า

กินได้ค่ะ แต่หากเป็นเบาหวานเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ 😊