กินได้มั้ย

แม่หลังคลอดให้นมลูกกินยาลดน้ำหนักได้มั้ย

26 ตอบกลับ

กินไม่ได้คะ แนะนำทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไม่ทานมากจนเกินไป ไม่กินขนมน้ำอัดลม ออกกำลังกาย ให้นมลูกนน.มันลงอยู่แล้วคะ แต่ที่มันขึ้นหรือเท่าเดิมเพราะ กินขนมนมเนยหรือกินข้าวเยอะเกินไป

โห้!!! คิดได้ไง555 มันกินไม่ได้คะ ขนาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆหมอยังไม่แนะนำให้กินเลย ถ้าไม่ได้ให้นมลูกกินได้คะ

อันตรายค่ะให้นมลูกปั๊มนมบ่อยเดี๋ยวก้ผอมค่ะลงกว่าก่อนท้องอีกค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

เคยดูข่าวที่แม่หลังคลอดกินยาลดน้ำหนักแล้วตายไหมคะ ? อันตรายมากค่ะ

ห้ามเด็ดขาดนะคะ จริงๆแม้จะไม่ให้นมก็ไม่ควรกินนะคะ จะโยโย่ได้ค่ะ

ถ้าให้นมลูกแนะนำไม่ควรกินคะ แต่ถ้าไม่ได้ให้นมลูกแล้วกินได้

🙄🙄 รอลูกหย่านมก่อนนะคะ 6 เดือนเอง อย่าเพิ่งรีบค้า

แค่คุมอาหารก็ได้แล้ว ยาลดน้ำหนักไม่ได้ช่วยจริง

อย่าพึ่งเลยจ้าให้ผ่านช่วงให้นมลูกไปก่อนคะ

ให้นมลูกเยอะๆๆ เดี๋ยวผอมเองค่ะ ใจเย็นๆๆ