บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหมคะ

บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหม

บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ
นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 39+5 ผ่าคลอดค่ะอายุครรภ์ได้ แต่ไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ มดลูกไม่เปิด ดีที่ผ่าไวเพราะน้ำคร่ำแม่เริ่มน้อยแล้วค่ะ น้องออกมา3โลกว่า ออกมาเข้าไอซียูน้องหายใจไว น้ำท่วมปลอด น่าสงสารลูกมากค่ะ

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ลองทุกวิถีทางเงียบกริบเลยค่ะ39+2ทั้งนวดหัวนม พ่อตามนั่งท่าผีเสื้อกินสัปรสเดินเยอะๆ น้องยังไม่ออกเลย😩

39 w เหมือนกันค่ะ ทำงานบ้านทุกวัน สัปรดก็แล้ว นั่งถ่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบเลยค่า 🤣🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้แม่ทำทุกอย่างแล้วน้องก็เงียบ คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกวันนี้ค่ะ

เงียบสงัดเลยค่ะ สัปดาห์หน้า40วีคแล้ว หมดปัญญาตามแล้วค่ะ อิแม่ทำทุกอย่างเลย

39+4wโดนกระตุ้นไปรอบนึงแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อีก3วันหมอนัดกระตุ้นอีกรอบ🥹

39วีค เท่ากันค่ะ ไม่มีวี่แววเลย กระตุ้นเเล้วก็เงียบ อดใจรอเจทุกวัน

39+1 เงียบเหมือนกัน จะนั่งท่าผีเสื้อ กับกินสัปรถจะคลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้39+4แล้วค่ะ กระตุ้นเท่าไรก็เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดคลอด6กันยา ยังเงียบยุจ้าา😊😊