ยา

แม่ท้องกินยาตัวไหนบ้างคะ ในขณะตั้งครรภ์ เราได้กินยาธาตุเหล็ก แคลเซียม แล้วก็ไตเฟอร์ดีน แม่ท้องกินเหมือนเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ธาตุเหล็ก แคลเซียม โฟลิค

5y ago

เคยกินโฟลิคอยู่ครั้งนึงค่ะแม่ แต่ตอนนี้หมอไม่ให้แล้ว ก็ไม่รุ้ว่าทำไม หมอบอกว่ากินแค่3ตัวนี้ก็พอแล้วค่ะ

บำรุงเลือด แคลเซียม โพเลต คะ