ชามะนาว

แม่ท้องกินชามะนาวได้ไหมค่ะ (นานๆกิน)

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะ วันนี้กินชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวค่ะ 😁 นานๆกินที หลังมื้อข้าวแล้วขมปาก วันไหนไม่ไหวก็จัดสักแก้ว

ได้ค่ะ อยากกินอะไรก็กินเรยค่ะ จะได้ไม่เครียด แต่ระวังอย่ากินบ่อยก็พอค่ะ

ขา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอ ควรงดคะ ทานสิๆหน่อยๆพอหายอยากได้คะ

นานๆกินทีได้ค่ะแต่ก็ระวังเรื่องน้ำตานด้วยนะค่ะ

ทานได้ค่ะ สั่งหวานน้อยด้วยนะคะแม่ ระวังน้ำตาล

กินได้ค่ะ นานๆทีไม่เป็นไร

ได้ค่ะ กินพอหายยาก

นานๆทีได้ค่ะ

นานๆทีได้จ๊ะ

นานทีได้จ้า