ชามะนาว

ท้อง7เดือนกินชาเนสทีชามะนาวจะเป็นอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เอาพอประมาณเนาะ ปล.คุณแม่ก็ทำไม่ได้เช่นกัน55 กินแหลกเลย รอตรวจเลือดอาทิตย์หน้า26สัปดาห์ เจอเบาหวานนี่ยุ่งเลย

5y ago

น้ำอัดลมยิ่งกินบ่อยค่ะ เช่นเป๊บซี่กินทุกวันค่ะ

บ้านนี้ชอบดื่มชามะนาวมากค่ะ พยายามหักห้ามใจไม่ให้ดื่มบ่อยๆ 😅

5y ago

ชอบมากเลยค่ะ หักห้ามใจไม่ได้จริงๆ😂