เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ท้อง 4วีค ไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แม่ยังไม่เจอน้อง ต้องกี่วีคคะถึงจะเจอน้องตอนนี้แม่รู้สึกกังวลจังคะเพราะลุงหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลย ?

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเจอตอน 7 วีคค่ะ เคยซาว4 วีคไม่เจอ คุณหมอนัดมาซาวใหม่ค่ะ