เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ท้อง 4วีค ไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แม่ยังไม่เจอน้อง ต้องกี่วีคคะถึงจะเจอน้องตอนนี้แม่รู้สึกกังวลจังคะเพราะลุงหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลย ?

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

รออีกซักหน่อนนะคะ​ 4Weekน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

6week ค่อยไปใหม่นะคะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

บ้านนี้ 2 วีคเจอถุง 5 วีค เจอน้องค่ะ

บ้านนี้6.6ค่ะ ส่องกล่องทางช่องคลอด

ซาวครั้งแรก6wไม่เจอค่ะ เจอตอน 7w ค่ะ

4วีคเจอแต่ถุงค่ะ​ใจเย็นนะคะ​ ❤️​

4วีคยังอ่อนมากคะแม่ รอสักหน่อยนะ

บ้านนี้เจอตอน10wค่ะ แต่แท้งค่ะ😂😂

บ้านนี้เจอ8วีคจร้าใจเย็นๆเเม่