แม่เจอน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆเจอน้องกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้นับปจด 5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกวัดขนาดถุงแล้วแค่4วีค แอบกังวลจัง เพราะยังไม่เห็นน้องเลย

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์​มาตอน5w5d​ เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์​หมอนัดตรวจใหม่ดูบางทีน้องยังเล็กเกิน

ปจด ขาด8วันแล้ว ยังไม่ได้ตรวจ แต่ปวดท้องน้อย หน่วงท้องมากๆ

ไม่ต้องกังวลนะคะ วันนี้เจอตอน 9 วีค ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีค 4 วัน คะ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ