ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

แม่ท้อง 20 week รุ้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยลง ก่อนหน้านี้4-5วันที่แล้ว เราไม่สบายจ้า แต่เมื่อวานคุณหมอนัด คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี แต่เรารุ้สึกว่านับจากวันที่ไม่สบายน้องดิ้นน้อยลง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องโตขึ้น แนะนำนับลูกดิ้นให้เกิน10/วันค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นควรไปหาหมอ

3y ago

ขอบคุณมากคะ☺️