แม่ท้อง 20 week

ท้อง5เดือนแล้วคะ สามารถ ซื้อของ ชุด รอลูกได้ไหม เอ่ยย

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้18w อยากซื้อแล้ว แต่รอรู้เพศแน่นอนก่อนครั้ง ซาวด์ 2 ครั้ง เดี๋ยวผู้หญิงเดี๋ยวผุ้ชาย😅 หมอดูไม่ชัดค่ะ นัดอีกที 24 กพ. รอบนี้หวังว่าจะดห็นชัดๆค่ะ

ได้ค่ะ