ไอหนักมาก ไอจนฉี่เล็ด ต้องใส่ผ้าอนามัย

แม่ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างคะ ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื่อกับยาพ่นในปาก แต่ก้อไม่ดีขึ้น ไอจนเจ็บท้องน้อยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีไข้หรือไออย่างเดียวค่ะแม่

12mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ยาแก้ไอกับภูมิแพ้มาดีขึ้นนะค่ะ แม่มีประวัติเป็นหอบหรือภูมิแพ้ไมคะ