สอบถามความรู้ค่ะ

เวลามีน้ำเดิน ต้องใส่ผ้าอนามัย(แบบกางเกง)ไปรพ. ต้องใส่กางเกงในอีกชั้นมั้ยคะ😂

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกส่วนตัวนะคะแม่ เราว่าเหมือนพอน้ำคล่ำแตกรอบแรกไหลเยอะๆแล้ว แล้วมันก็จะไหลออกมาเรื่อยๆเลยค่ะไม่แน่ใจว่าใช่มั้ยนะคะ เพราะตอนนั้นปากมดลูกเปิด4เซนค่ะแม่ ปวดมากไม่ค่อยได้โฟกัสเลยค่ะ😅(น้ำคล่ำแตกบนเตียงรอคลอดค่ะ)