ไอหนักมาก

พอดีเราไอมาหลายวันแล้วแม่มีวิธีไหนแก้ไอได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องแข็ง ปวดท้อง จิบน้ำอุ่น อยู่ที่อากาศดีๆ คะ เราเพิ่งหายไอ แต่ไม่มีเสียง 😅 ขนาดยาอมหมอบอก"ถ้าไม่จำเป็นต้องกินก็หลีกเลี่ยงนะ" ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนคะ