แม่ท้อง 5 เดือนนน

แม่ท้อง5เดือน สามารถเตรียมของใช้ต่างๆของลูก เสื้อผ้า ได้ไหมเอ่ยยย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวกเลย เดี๋ยวท้องแก่จะเตรียมลำบากค่ะ บ้านนี้ อยากเตรียมแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศน้องแบบชัดๆเลยค่ะ ซาวด์ดูเพศ 2 ครั้งแล้ว แต่หมอดูไม่ชัด นัดอีกที 24 กพ. หวังว่ารอบนี้จะชัดค่ะ จะได้เริ่มเตรียมของ