มีอาการเหมือนคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะแบบนี้

แม่ท้อง36+2wค่ะ มีอาการปวดหลังมาก หน่วงท้องฉี่บ่อย นั่งนานไม่ได้เลย เป็นอาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวค่ะ ตอนนี้น่าจะอยู่ที่เชิงกรานลองเอามือลูบตรงหัวหน่าวดูค่ะ จะรู้สึกนูนๆ

2y ago

นูนจริงๆด้วย แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ