สัณญานใกล้คลอดรึป่าวค่ะ .?

คือตอนนี้ตั้งครรห์ได้36+แร้วค่ะ มีอาการปวดหลังมาก เเระก้อเจ้บหน่วงบริเวรหัวหน่าวหรือจิ๊มิ๊จะพลิกตัวหรือลุกนั่งทรมานสุดๆเรยค่ะ อยากทราบว่าเปนอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนท้องแก่ค่ะ ต้องดูพวกเจ็บเตือน น้ำเดิน อันนั้นใกล้คลอดจ้า