น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์

แม่ท้อง31 วีค ไปหาหมอ แจ้งน้ำหนักลูก เกือบ 2 โล หมอให้คลุมน้ำหนัก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีง่ายๆกินอะไรดีคะ หมอสั่งมาตรวจรอบหน้าน้ำหนักแม่ห้ามขึ้นเกิน 1โล

1 ตอบกลับ

กินข้าวกล้อง ทำอาหารทานเองปรุงน้อยสุด พวกต้มน่าจะช่วยได้นะคะ