อาหารเพิ่มน้ำหนัก

มีอาหารอะไรที่กินแล้วน้ำหนักเพิ่มบ้างคะ ไปหาหมอ หมอให้ทำยังไงก็ได้ให้น้ำหนักขึ้นเดือนละ1โล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่กินปกติเลยค่ะ เนื้อนมไข่ผักผลไม้ ขึ้นมาเดือนละโลทุกครั้งเลยค่ะ

ไข่ต้ม นทถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ค่ะ