แม่ท้องควรฉีดวัคซีนโควิดไหม?

แม่ท้อง14วีค กำลังชังใจว่าควรไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มดีไหม ใจนึงก็กลัวอยากเก็บไว้ฉีดคลอดแล้ว อีกใจก็อยากฉีด แม่ๆไปฉีดกันหรือยัง ฉีดของอะไร มีอาการอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

รอฉีด mRNA จนติดโควิดค่ะ ตอนนี้มีให้ฉีดก็ฉีดก่อนเลยค่ะ moderna ก็ไม่มาสักที Pfizer ไม่รุจะได้ฉีดป่าวว เขาฉีดให้เด็กก่อน

3y ago

ติดเชื้อมา ตรวจภูมิแล้วเท่ากับฉีดเชื้อตาย 2 เข็ม เลยกะจะรอ ไม่รุว่าจะคลอดกับวัคซีนอันไหนจะมาก่อนกัน