มีเพศสัมพันธ์

แม่ท้อง ถึงจุดสุดยอดมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร เช่น รกเกาะต่ำ ก็ไม่มีผลอะไรต่อลูกค่ะ

ไม่มีผลค่ะ แต่ถ้าช่วงไตรมาส3ควรงดค่ะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

ควรใช้ท่าที่เหมาะสมไม่รุนแรงนะค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ไม่มีผลค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่ถ้าท้องแก่ช่วงใกล้คลอด ให้ระวังนะคะ เพราะมดลูกบีบตัว อาจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่า