มีเพศสัมพันธ์

ตั้งครรภ์แล้วมีเพศสัมพันธ์ได้มั๊ยค่ะ

7 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้าย ควรอยู่ในท่าที่เหมาะสมไม่รุนแรงเกินไป

ไตรมาส​แรกและไตรมาส​ที่3​ แนะนำว่าไม่ควรมีเพศ​สัมพันธ์​ค่ะ

ได้คะ เเต่ก้อระมัดระวังคะ หากไม่อาการผิดปกติคะ

ได้คะ แต่ต้องเบาๆ

มีได้ไม่รุนเเรง

ได้แบบเบาๆคะ