ท้อง 5 เดือน

แม่ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 1 โลค่ะ น้อยไปไหมค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่ 322 กรัมค่ะน้อยไปไหมค่ะ???

2 ตอบกลับ

ตามที่ คุณแม่ Takky บอกนะคะ ทางนี้ขอเพิ่มเติมเรื่อง นน แม่ อย่าโฟกัสเยอะค่ะ นน แม่ไม่ได้มีผลโดยตรงต่อ นน ลูกนะคะ ทานอาหารเน้นลงลูกเป็นหลัก ไม่สะสมที่แม่ คือดีที่สุดค่า

น้ำหนักลูกไม่น้อยนะคะแม่ ตามเกณฑ์ค่ะ