เบาหวานช่วงแม่ท้อง

แม่ท่านไหนเป็นเบาหวานช่วงท้องอยู่มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ วันนี้ไปหาหมอตรวจน้ำตาลหมอบอกแม่เป็นเบาหวาน ตกใจมากค่ะ คือไม่ค่อยได้กินหวานเท่าไหร่ หมอยอกอันตรายเลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้่าวไรท์เบอรี่ มื้อละ 1 ทับพี งดหวานทุกชนิด งดแป้งทุกชนิด งดผลไม้หวานค่ะ งดผงชูรส

5y ago

เรามาเป็นตอนท้องนี่ละคะ กลัวว่าคลอดแล้วจะไม่หาย หมอบอกบางคนคลอดแล้วหายก้อมีไม่หายก้อมีค่ะ😢😢