อยากทราบค่ะว่ามันอันตรายมั้ย มีตกขาวออกมาเเบบนี้ ตกใจมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ตกขาวปกติจะเป็นมูกใสหรือสีขาวขุ่น ถ้าสีอื่น หรือมีอาการคัน แสบ มีกลิ่นคือไม่ปกติค่ะแนะนำหาหมอ แม่ลองดูนะคะว่ามีอาการที่ว่ามาไหม ในรูปเหมือนออกเหลือง ๆ ค่ะไม่แน่ใจอาจจะแค่สีเพี้ยน

2y ago

ถ้าออกมาสีเหลืองแนะนำหาหมอนะคะแม่

แนะนำให้ไปหาหมอตรวจดีกว่าคะ หมอจะได้จัดยามาถูก อาจจะเกี่ยวกับว่าคุณแม่กินของแสลง กินน้ำเยอะๆ อย่าอั้นปัสสาวะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้อนนี้ ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอแล้วค้ะ หมอบอกถ้าไม่แสบไม่คัน ไม่เหม็น ปกติของคนท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นยันคลอดเลยค่ะ หมอให้ยามาทานก่อนจะคลอดไม่กี่วันหายเลยค่ะ

แบบนี้ตกเขียวคะ...เคยเป็นอยู่ช่วงหนึ่งหมอให้ยาแก้อับเสบมากินคะ

อันตรายค่ะควรรีบไปหาทันทีค่ะอาจติดเชื้อในช่องคลอดได้ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องอยู่มั้ยคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

26สัปดาห์เเล้วค่ะ