ตั้งครรค์ได้12สัปดาห์วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด ตกใจมากค่ะ

ใครเป็นบ้างบอกด้วยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เราเคยท้องแรก เลือดออกแล้วแท้ง เพราะเราไม่รู้ เลยไม่ได้ไปหาหมอ กว่าจะหาหมอก็สายไปแล้วค่ะ

เราก้ออกคะ รีบไปหาหมอ ปรากฎว่าแท้งคุกคามคะ ดีที่รีบไป น้องยังอยู่คะ ตอนนี้ 33 week แล้วจร้า. แม่อย่าชะล้าใจนะคะรีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

มีอาการยังไงบ้างคะขอทราบรายละเอียดหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หาหมอด่วนสรุปแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากินยา หยุดงาน 7 วันนอนนิ่งๆๆยาวๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้8สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกเหมือปจด.มา

ไปหาหมอยังคะ ถ้ายัง รีบไปเลย

ไปหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะ