อารมณ์แปรปรวน

แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ. น้อยใจ ร้องไห้บ่อย รู้สึกเหมือนเป็นภาระคนรอบข้าง จนบางครั้งก็อยากเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงหลังคลอด มันเป็นภาวะเครียดหลังคลอด พยายามอย่าคิดมากค่ะ มองหน้าลูกตลอดเวลา ลูกยิ้มเราจะยิ้มตาม เดี๋ยวก็หายค่ะ ✌✌