ท้องแรกค่ะแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้22+3w อารมณ์แปรปรวน ร้องไห้บ่อย ชอบอยู่แต่ในห้องมากกว่า แบบนี้ใช้โรคซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแค่ฮอร์โมนแปรปรวนก็ได้ค่ะ จะเป็นหรือไม่นั้น ต้องปรึกษาคุณหมอเพื่อวินิจฉัยค่ะ