ตั้งครรภ์3-4เดือน

แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ช่วง 3จะ4เดือน เวลาไอแล้ว เจ็บท้องน้อยมากบิดๆค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า เจบแปบๆ ไอแรงก้อกลัวลูกจะหลุด😅 ต้องจับท้องไว้ตลอดเลยค่ะ แล้วก้อก้มตัวเล็กน้อยลดอาการเจบได้ค่ะ